SẢN PHẨM DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT

11 kiểu tóc

ORIGINAL CLAY

ORIGINAL CLAY

ANH HÙNG TÁI XUẤT - STILL ORIGINAL BUT BETTER

"Vẫn là Original nhưng tốt hơn!"

Tính năng mới:

     Đây chính là huyền thoại một thời đã trở lại, độ giữ nếp hoàn toàn có thể lên STRONG HOLD. Thêm vào đó, độ ẩm đạt mức hoàn hảo để việc sử dụng sản phẩm không bị quá khô, rít khi lên tóc, giúp tóc trông tự nhiên nhưng không hề bị khô xơ.

    Thấu hiểu tâm lý nam giới luôn mong muốn có những sản phẩm tốt nhất dành cho việc tạo kiểu tóc, Hair Zone đã nghiên cứu và tự hào giới thiệu sự trở lại của "đứa con cưng" - sáp vuốt tóc Original Clay.

     Phá bỏ thiết kế cũ, lột xác với tấm áo mới đầy phá cách - in dập nổi UV sáng bóng, sáp vuốt tóc Original Clay sở hữu hiệu năng được cải tiến, dưỡng tóc với độ ẩm cần thiết cùng mùi hương Cola signature quen thuộc vốn đã tạo nên dấu ấn cho sản phẩm.

Chỉ cần 1 scoop Original Clay, tóc bạn sẽ vào nếp nguyên ngày mà không lo out form, xẹp hay thiếu đi độ phồng cần thiết. Đội mũ bảo hiểm ư, thoải mái vuốt lên như cũ nhé! Mùi hương Cola độc đáo từ những ngày đầu đã trở lại, như một cơn gió gợi nhắc về quá khứ của "huyền thoại làng tóc".

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Độ giữ nếp: Firm Hold

Độ bóng: Matte Shine

Độ rít: Thấp

Độ kết dính: Cao

Mùi hương: Cola

Trọng lượng: 56g

Thành phần: Beeswax, Emulswax, Canaubawax, Candelwax, 

Lanolin Water(Aqua), Argan Oil, Jojoba Oil, Almond Oil, 

Avocado Oil, Olive Oil, Peg40, Peg7, Peg8, Ceteareth-25, 

Ceteareth-20, Propylene Glycol, Glycerin, Phenolxyethanol, 

Polysobate-80, PVP, Bentonite, Sea Clay, Kaolin, Fragrance

 

Mức giá: 250,000 VNĐ/1 Sản phẩm

ALL DAY BALM​

ALL DAY BALM​

The New ALL DAY BALM 2020

Toả sáng cả ngày dài

Bạn đồng hành cho mái tóc của phái mạnh - Hair Zone đã nghiên cứu và tự hào giới thiệu sự trở lại của sản phẩm được vô số anh em ưa chuộng, sáp vuốt tóc All Day Balm với chất sáp được cải tiến.

Sở hữu chất sáp matte paste thiên hướng creamy, sáp vuốt tóc All Day Balm đã đem lại chính xác hiệu năng của huyền thoại The Patcher một thời, cùng độ giữ nếp tự nhiên ở firm hold và tăng tối đa lên strong hold tùy theo lượng dùng.

Điều khiến sáp vuốt tóc All Day Balm khác biệt với nhiều sản phẩm khác, đó chính là mặc dù khả năng hold và kết dính rất tốt, chất sáp không hề dính rít khó chịu mà còn khô ráo, thoáng mát nhờ độ ẩm cân bằng hết sức dễ chịu. Bạn sẽ tự tin t